BÁN HÀNG HIỆU QUẢ HƠN VỚI BÀI VIẾT QUẢNG CÁO CHUẨN SEO

HỖ TRỢ BÁN HÀNG 


 

(Lưu ý: nội dung bài viết này chỉ dành cho những ai muốn bán hàng một cách nhanh chóng bằng bài viết quảng cáo,  thôi miên khách hàng bằng những ngôn từ sắc bén đầy thuyết phục.)
 

Ngày nay, khi mà sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử kéo theo sự ra đời của hàng ngàn website với tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh. Cũng giữa hàng ngàn website ấy có web phát triển nhanh chóng, bán được rất nhiều đơn hàng nhưng cũng có vô số trang web chết dần chết mòn hoặc chỉ để "chưng" chứ không mang lại một lợi ích nào về kinh doanh.

Vậy bạn có muốn trang web của mình ngày một đóng băng và vĩnh viễn rời khỏi thế giới internet này?

Tôi chắc rằng câu trả lời của bạn là không rồi!. Và tôi còn tin rằng bạn biết những điều đó nhưng bạn thực sự đang đau đầu để giải quyết những vấn đề sau:

Những website bán hàng của bạn khá đẹp mắt nhưng lại có rất ít người biết đến, hoặc lượt xem cao nhưng khan hiếm đơn hàng.

Web của bạn hiện trưng bày rất nhiều sản phẩm nhưng thiếu phần nội dung quảng cáo chi tiết cho từng loại.

Khi gõ những từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn lên các công cụ tìm kiếm như google, bing, yahoo… thì không hề thấy bạn đâu.

Ngay chính bạn cũng cảm thấy trang web của mình không có điểm nhấn và kém thu hút.

       Những điều đó là nguyên nhân dẫn đến việc khó bán được hàng

 

Nếu chính bạn thấy nội dung trang web của mình không ổn thì khách hàng của bạn càng thấy không ổn hơn, vì dù sao trang web đó như là đứa con của bạn nên cái nhìn của bạn có lẻ "vị tha" hơn nhiều so với người đọc.
 

Trước những khó khăn trên, bạn luôn mong muốn:

 Những từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của mình được đứng trong Top đầu trên các công cụ tìm kiếm: google, bing, yahoo…

  Lượt truy cập mỗi ngày càng nhiều hơn.

  Khách hàng của mình sẽ đặt hàng ngay khi xem những thông tin sản phẩm, dịch vụ mà không còn đắn đo suy nghĩ.

  Website của mình có nội dung phong phú và bổ ích cho người xem.

 

Cách bạn đã giải quyết:

 Quảng cáo Google

 Đăng tải thông tin lên diễn đàn, các website lớn

 Copy những thông tin có sẵn từ những trang web khác

 Tự mình viết những bài viết về sản phẩm, dịch vụ một cách “bản năng”.

 

Và kết quả là:

 Chi phí quảng cáo lớn nhưng không đem lại hiểu quả.

 Không đem lại lượng khách hàng như mong muốn.

 Dù lượt xem website cao nhưng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng thấp.

 

Đó là thực trạng phổ biến của các trang bán hàng hiện nay mà không chỉ bạn mới mắc phải. Tuy nhiên, những đối thủ của bạn đã và đang cải thiện tình trạng đó với phương pháp của tôi. Và ai thực hiện trước người đó sẽ dành được lợi thế.

Phương pháp đó là gì?

Đó chính là thực hiện chiến lược nội dung bằng những bài viết  chuẩn SEO google và hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp cho website, kết hợp bài đăng tại các trang mạng xã hội.

Những bài viết quảng cáo hỗ trợ SEO trên một website đã chuẩn hóa SEO thì trang web đó thực sự khó có đối thủ. Nó không những giúp những từ khóa lên thứ hạng nhanh mà còn giữ được vị trí lâu dài. Điều đặc biệt là giúp bán hàng nhanh chóng!

Và bằng chứng của sự thành công đó là bạn rất dễ dàng tìm thấy tôi trên các công cụ tìm kiếm. Và tôi chắc rằng bạn đọc được bài viết này cũng bằng cách đó.

Hơn ai hết, nếu bạn là một người kinh doanh online chắc hẳn bạn cũng đã từng lướt qua các web bán hàng khác để tham khảo hoặc mua những mặt hàng mình cần. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi trang web đó là “bãi đất trống”, hay như những ngôi nhà hoang không có một thông tin gì về mặt hàng mình cần mua. Và chắc chắn là bạn sẽ không ở đó quá 30 giây!

Và có lẻ bạn sẽ đồng ý với tôi rằng cũng không ít lần bạn đã bị níu giữ lại ở một trang web với những bài viết rất mời gọi. Khi xem những tính năng sản phẩm dịch vụ đã được giới thiệu rất chi tiết kèm với những động từ sinh động, tính từ thúc dục bạn đặt hàng ngay.
 

Nguyên nhân đã khiến bạn đặt hàng:

  Bài viết khơi gợi đúng nhu cầu và khao khát của bạn.

  Bạn hiểu rõ sản phẩm dịch vụ, và nhận thấy rằng đây đúng là thứ mình cần.

  Những câu từ thôi thúc bạn hãy thực hiện ngay việc mua hàng.

  Bạn thấy hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm mình chọn.

  Bạn đã đặt hàng ngay vì sợ mình sẽ bỏ lỡ những lợi ích của bạn phẩm đem lại. Sợ mất đi những ưu đãi“ngay bây giờ”nếu bạn không đặt hàng.

 

Bạn thân mến,

Nếu bạn không muốn việc kinh doanh online của mình tiếp tục trì trề thì ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với tôi để có được những bài viết quảng cáothu hút  và thúc đẩymua hàng nhanh nhất!. Đặc biệt, khách hàng sẽ tìm thấy bạn dễ dàngtrước tiên trên công cụ tìm kiếm chứ không phải là đối thủ của bạn như trước đây nữa.

 

Nhưng có một điều đặc biệt dành cho bạn

 Ngay bây giờ,  Không phải  400.000đ 

       ........... Cũng Không phải 300.000đ

MÀ CHỈ VỚI 200.000Đ 

BẠN SẼ CÓBÀI VIẾT SEO

HỖ TRỢ BÁN HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT !

Gọi ngay 0988.552.459 - 0906.966.783 (Miss Nhân) để được tư vấn

 

Tôi đã giúp khách hàng của mình bán hàng nhanh chóng bằng những bài viết quảng cáo chuẩn SEO hỗ trợ bán hàng như thế nào?

 

Trong kinh doanh online, sự thành công không chỉ nằm ở việc xây dựng được một website đẹp, tính năng tốt là đủ mà hiệu quả hoàn toàn dựa vào chiến lược kinh doanh và một phần quan trọng là ở nội dung web, bao gồm những sản phẩm, dịch vụ và những bài viết quảng cáo.

 Bạn có một hệ thống những website nhưng chưa đem lại hiệu quả?

Nhưng với chiến lược nội dung hỗ trợ SEO thì chỉ sau từ 1 đến 3 tháng bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi doanh thu của hệ thống sẽ tăng gấp 2, 3 lần hiện tại khi tất cả các trang web đều đầy đủ nội dung ấn tượng.

Anh Nguyễn Hải Phương – Chủ Doanh nghiệp 161 cho biết: “Từ khi sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo của Việt Quảng Cáo cho hệ thống 5 website của tôi thì doanh thu đã tăng gần gấp 3 lần ban đầu. Các từ khóa về lĩnh vực kinh doanh của 161 hầu như đều trong TOP đầu google."

 

Hệ thống của 161:

http://www.nhahang161.com

http://www.tochucsukien161.com

http://www.karaoke161.com

http://www.nhahangbienhoa.net

http://www.nhahangdongnai.net


   Một trang bán hàng của bạn sẽ thật sự chuyên nghiệp và mang lại nguồn thông tin bổ ích cho người xem, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự.

Chị Tuyết Hoa – Chủ trang bán hàng thời trang xuất khẩu Online: “Lúc đầu kinh doanh tôi gặp rất nhiều khó khăn vì khi tìm trên google những từ như “thời trang xuất khẩu” tôi cũng không thấy mình đâu, và tôi cũng hiểu là khách hàng tiềm năng của tôi cũng không nhìn thấy tôi. Khách hàng chủ yếu là người quen, nhưng trước khi mua họ hay gọi điện hỏi về mặt hàng mình muốn mua hoặc muốn đến thẳng cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm … cho chắc ăn (cười).

Nhưng từ khi tôi đặt hàng những bài viết cho các sản phẩm trên web như giới thiệu, tư vấn kiểu áo đó sẽ hợp với những ai, vóc dáng thế nào thì mặc được, chất liệu, cách kết hợp đồ… thì tôi chỉ còn nhận được những cuộc điện thoại về phần đặt hàng mà thôi. Khách hàng gần như là nắm bắt đầy đủ thông tin trên web và đặt hàng ngay trên đó. Thật tiện lợi!"

http://www.thoitrangxuatkhauhcm.com  Bạn sở hữu một trang deal phong phú sản phẩm và đang đau đầu về những bài viết quảng cáo?

Nào, hãy quên ngay chuyện tự tay mình viết hoặc yêu cầu nhân viên kinh doanh đảm nhiệm. Nó giống như bạn đang phó mặc trang web của mình cho những copywriter nghiệp dư “bất đắc dĩ”. Điều đó vô tình làm trang deal của bạn kém chuyên nghiệp với lỗi diễn đạt mà nghiêm trọng hơn là không chinh phục được khách hàng của mình.

Cũng đừng dại dột khi đi copy lại những bài viết trên các trang deal khác nếu bạn không muốn gây sự nhàm chán cho người xem. Mà thảm hại hơn là bạn sẽ dễ dàng bị kiện khi “ăn cắp” của người khác, hậu quả là bạn sẽ rớt hạng trầm trọng trên các công cụ tìm kiếm và buộc gỡ bỏ những bài viết đó. Vẫn trở về số 0 cùng sự tụt hạng thê thảm, tôi chắc rằng bạn không bao giờ muốn thế.
 

Anh Khoa (Chủ trang deal uudaigia.com)  - Trước đây những bài viết trên trang deal của tôi là do nhân viên tôi tuyển về viết, do không đủ kinh nghiệm và kiến thức viết bài quảng cáo nên các bài viết không đạt hiệu quả và gặp nhiều lỗi, chi phí thuê lại cao.

Từ khi tôi hợp tác với Công ty TNHH Việt Quảng Cáo, đặt hàng hơn 2 ngàn bài viết tôi rất an tâm. Họ làm việc rất chuyên nghiệp từ khâu viết bài, làm hình ảnh đến khi đăng lên web. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa hiệu quả và an tâm với sự cam kết đúng chuẩn bài viết.

 

 

NGAY BÂY GIỜ !

Chỉ  200.000đ 

cho Bài viết nội dung chuẩn SEO 

Hỗ trợ BÁN HÀNG đắc lực nhất!

Gọi ngay 0988.552.459 - 0906.966.783 (Miss Nhân) để được tư vấn

 19418     2014-08-31 09:46:20