Việt Quảng Cáp Khuyến Mãi 5 Sao
HOTLINE
(08)668.243.60
LIÊN HỆ
[email protected]
GIỜ LÀM VIỆC

T2 - T7 Sáng 8h:00 - 17h00

 6971     2014-06-18 15:31:05

bài giới thiệu Việt Quảng Cáo

CÔNG TY VIỆT QUẢNG CÁO

NỘI DUNG CHẤT THƯƠNG HIỆU PHẤT

 

Việt Quảng Cáo Với Tầm Nhìn

Thị trường Internet cũng như lĩnh vực Thương mại điện tử đang từng bước thay đổi hệ thống kinh doanh tại Việt Nam, đã và đang làm cho thị trường kinh doanh Việt Nam trở nên sôi  động hơn bao giờ hết.

Trong những năm vừa qua tại Việt Nam, hai yếu tố trên đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ, với nòng cốt là những thanh niên trẻ tuổi mang trong mình hành trang trí tuệ và hoài bão lớn lao. Cùng đồng hành với doanh nghiệp Việt, Việt Quảng Cáo sẽ chắp cánh cho các thương hiệu Việt Nam hòa nhập cùng thế giới. 

việt quảng cáo

Thời gian qua, việc tranh đua xếp hạng với vị trí SEO top từ 1-10top quảng cáo 1- 4  đã làm tổn thất rất nhiều tiền bạc và thời gian của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Tuy nhiên, doanh số vẫn tăng rất chậm, hàng vẫn tồn đọng, vẫn bán hàng theo kiểu nửa internet, nửa truyền thống là chủ yếu. Đây là mối thắt khó gỡ cho các doanh nghiệp đã và đang kinh doanh trên internet. 

Theo thống kê trên 2.000 website ngẫu nhiên ở Việt Nam thì có 65% web chưa đạt chuẩn SEO. Và có đến 80% website nội dung không đạt “chuẩn SEO” và cũng không đạt “Chuẩn Web Sales”. Ngay cả các công ty lớn cũng không ngó ngàng gì đến web của mình cho lắm. Bởi thế, các website có "Đời sống thực vật" khá cao.

Cả nước có gần 500.000 doanh nghiệp cần hỗ trợ về mặt content marketing online!

Đưa sức mạnh của truyền thông và công nghệ vào phục vụ cho trên 100.000 doanh nghiệp, tận dụng năng lực và trí tuệ để giúp khách hàng của mình tạo ra giá trị gia tăng từ internet. 

 

Sứ Mệnh Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp

Giúp các chủ doanh nghiệp kinh doanh online sở hữu hàng loạt nội dung chuyên nghiệp và chất lượng để họ có thể xây dựng đế chế bán hàng mạnh mẽ hơn trên internet. 

Chúng tôi, cũng như các doanh nghiệp cung cấp content marketing khác. Hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy việc kinh doanh của bạn trở nên khởi sáng hơn trên môi trường internet bằng cách cùng doanh nghiệp tạo ra hệ thống doanh online với mô hình web đặc biệt và nội dung mới liên tục

Mục tiêu của quy trình trên là mang lại lợi nhuận từ việc chăm sóc khách hàng thông qua hệ thống phễu bán hàng và cung cấp nội dung thông tin hàng ngày đến khách hàng và bộ máy tìm kiếm Google.

Tất cả quy trình trên đều dựa vào câu: "Nội dung chất - Thương hiệu phất" - nghĩa là sử dụng bài viết chất lượng chuẩn Sales và SEO để quảng bá web mạnh mẽ trên thị trường internet.

Viết quảng cáo

Dịch vụ luôn được nâng cấp và phát triển mỗi ngày

"Thế giới luôn thay đổi, nếu bạn cứ đứng yên, bạn sẽ trở thành tụt hậu"

Chính vì thế, khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được phương pháp SEO tuyệt đối an toàn và hữu ích cho người đọc bằng những bài viết mới, được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đặc biệt, khi kết hợp cùng mã nguồn web chuẩn SEO mới nhất thì từ khoá bạn sẽ lên nhanh và bền vững hơn rất nhiều.

Mọi dịch vụ của Việt Quảng Cáo đều được cam kết chất lượng, luôn luôn phát triển theo hướng mới nhất của công nghệ. Cập nhật liên tục các quy định của các bộ máy tìm kiếm (Google) về SEO cũng như bài viết.

Việt quảng Cáo

Và chúng tôi luôn cảm thấy rất vinh dự khi được hỗ trợ Quý Doanh nghiệp trên bước đường kinh doanh Online và xây dựng thương hiệu trực tuyến.

Công ty TNHH Việt Quảng Cáo