Việt Quảng Cáp Khuyến Mãi 5 Sao
HOTLINE
0931 627 868
LIÊN HỆ
[email protected]
GIỜ LÀM VIỆC

T2 - T7 Sáng 8h:00 - 17h00

 

ĐỪNG KINH DOANH ONLINE
NẾU CHƯA THAM GIA

KHÓA ĐÀO TẠO S.E.O ĐỂ BÁN HÀNG

       

 Bạn mong muốn có được lượng kiến thức đúng và đủ về kinh doanh trực tuyến, nhằm xây dựng hệ thống bán hàng online mang lại hiệu quả cao nhất ?

 Bạn đang lên kế hoạch cho dự án kinh doanh online của mình mà chưa biết phải bắt đầu như thế nào là hợp lý, là phù hợp nhất trong điều kiện kinh tế hiện nay ?

 Doanh Nghiệp bạn đang muốn nâng cao thương hiệu trực tuyến và thu hút khách hàng từ internet ?

 Bạn đang muốn tận dụng Internet để mở rộng công việc kinh doanh truyền thống của mình?

 

AI CŨNG CÓ THỂ KINH DOANH & LÀM GIÀU TỪ INTERNET. 
Thế Giới Phẳng nằm trong tầm tay của Bạn.


CHẮC HẲN BẠN SẼ ĐỒNG TÌNH VỚI NHỮNG Ý KIẾN SAU ?

 Thị trường kinh doanh online Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ nhưng cũng đầy những khó khăn ?

 Hiện nay đưa một website với từ khóa thông dụng lên TOP các công cụ tìm kiếm là một vấn đề nan giải. Vì hầu hết các website đã và đang được SEO mạnh mẽ.

 Ai nắm được các bí quyết SEO và áp dụng với các quy trình và các mô hình kinh doanh đáp ứng nhu cầu thị trường online là người chiến thắng.

 Việc tìm kiếm khách hàng online hiện nay là rất dể dàng, nhanh chóng nếu bạn nắm vững những kỷ năng đào tạo và chăm sóc khách hàng thông qua hệ thống bán hàng online tuyệt vời của bạn.

Bạn đã có những kỹ năng cơ bản, quy trình tối ưu, mô hình kinh doanh đáp ứng được nhu cầu của bạn chưa ? Và ...

 

BẠN ĐÃ THẤY MÌNH TRONG TOP ĐẦU

CỦA CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM CHƯA ?

Nếu chính bạn còn chưa tìm thấy mình trên các công cụ tìm kiếm thì đồng nghĩa với khách hàng của bạn cũng vậy, khi không tìm thấy bạn thì khách hàng sẽ tìm thấy và đến với đối thủ của bạn!

 

Vậy làm sao để khách hàng tìm thấy bạn nhanh nhất?

Đó là điều bạn hoàn toàn có thể thực hiện được!. Dưới đây là những thông tin sẽ chỉ giúp cho những ai muốn mình có thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm và bán hàng online hiệu quả.
 

Bạn thân mến !

Trong nền kinh tế với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thông tin thì việc xây dựng một website không còn xa lạ với một doanh nghiệp hay cửa hàng buôn bán, tuy nhiên để các “cửa hàng trực tuyến” này đem lại hiệu quả kinh doanh cao thì không phải ai cũng làm được.

Bằng chứng là bạn có thể thấy, hàng năm, có rất nhiều trang web được hình thành nhưng cũng đồng nghĩa với biết bao nhiêu trang web chết đi hoặc không được chăm sóc. Bởi một lý do là chủ sở hữu chưa biết cách phát huy hết các tính năng vốn có của trang web trên thị trường online hoặc chúng chỉ được xây dựng theo ý muốn nhất thời.

Song song đó cũng có rất nhiều website hoạt động rất mạnh mẽ và được chăm sóc rất “chu đáo”, nhưng vẫn không đem lại nguồn khách hàng như mong muốn.

 

Tại sao ?

Vâng, đó chính là vì khi thực hiện các C.E.O đã thiếu đi những chiến lược kinh doanh online đi đôi với kinh doanh truyền thống, hoặc các chiến lược chưa đúng thời điểm, đi sai hướng và chưa khai thác hết thế mạnh cũng như chưa phân tích thị trường internet.

 

NGAY BÂY GIỜ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN BẠN

MỘT THÔNG TIN ĐẶC BIỆT
 

Bạn đã sẵn sàng cho một chiến lược kinh doanh online

 Và kiếm tiền trên internet chưa ?
 

5 lý do tại sao bạn nên xây dựng chiến lược Kinh Doanh Online ngay bây giờ.

1.   Internet- điểm đến để tìm kiếm thông tin hiệu quả.

Tìm kiếm thông tin trên internet không còn xa lạ với mọi người. Chắc chắn bạn cũng phải công nhận rằng chưa bao giờ tìm thông tin lại dễ như bây giờ.

Hiện nay, trên các trình duyệt web của máy tính luôn cài đặt mặc định một trong các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, đặc biệt ở Việt Nam có đến 91% người  sử dụng công cụ Google để tìm kiếm thông tin.

Mỗi khi muốn tìm hiểu về một vấn đề, sản phẩm, dịch vụ nào đó thì người sử dụng sẽ tìm trên các bộ máy tìm kiếm. Và bạn sẽ được khách hàng tìm thấy nhanh chóng nếu các từ khóa mà người sử dụng tìm kiếm đứng ngay top đầu trang 1 trong các công cụ này.


2.   Qua Internet, bạn có thể nắm bắt được nhiều thông tin về khách hàng.

Bạn dễ dàng phân tích nhu cầu của khách hàng, thói quen mà khách hàng đến với bạn. Nhất là dễ tìm hiểu khách hàng từ internet. Internet giúp bạn dễ dàng tiếp thị đến đúng đối tượng mục tiêu.

Internet là công cụ hữu hiệu kích thích tâm lý mua hàng tùy hứng của khách hàng.

Internet cho phép người tiêu dung sử dụng sản phẩm, dịch vụ với chi phí thấp, giá thành hạ, chất lượng dịch vụ tốt.
 

3.   Công cụ quảng bá tốt nhất

Internet cho phép nhà sản xuất chào bán các sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu cá nhân của khách hàng. Internet mở ra cơ hội giao dịch trực tuyến tiện lợi nhất, linh động nhất cho khách hàng. Internet truyền cảm giác về một nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo, toàn diện.

Thế kỷ 21 chứng kiến sự bùng nổ của Internet và thói quen mua sắm của mọi người đang dần dần thay đổi. Với kiến thức và công cụ đúng, công việc Kinh Doanh Online có thể đem lại nguồn thu nhập khổng lồ mà bạn không ngờ tới.
 
 

4.   Kiếm Tiền tự do.

Chính bạn là người quyết định mình sẽ làm việc ở đâu, vào thời gian nào mà không phải lo sắp xếp trước lịch nghỉ phép hàng tháng trời cho một chuyến du lịch hay bị trừ lương do nghỉ phép quá thời hạn vì những lí do đột xuất...
 

5.   Chi Phí Thành Lập Tối Thiểu

Tôi nghe rất nhiều chuyên gia Internet Marketing nói rằng bạn có thể bắt đầu công việc Kinh Doanh Online mà không cần một đồng vốn nào cả. Điều này hoàn toàn dối trá ( vì ít nhất là bạn cũng phải bỏ tiền ra để học cách "Khởi nghiệp không cần vốn" )

Bạn cần một số vốn tối thiểu, tuy nhiên con số này là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ mang đến lời giải đáp cho Bạn.

Kinh doanh trực tuyến chính là thị trường bình đẳng cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, vùng miền, ngoại hình, sức khỏe, trình độ giáo dục...điều mà ít nhiều là rào cản của việc kinh doanh truyền thống.

 

Hãy gọi 0978 211 577 để được tư vấn

 

Đến với chương trình bạn nhận được gì?

Khi tìm hiểu đến chiến lược kinh doanh trực tuyến chắc hẳn bạn cũng nghe nhiều về chiến lược SEO. Vậy SEO là gì ? Tại sao cần phải SEO?

SEO is an acronym for "search engine optimization" or search engine optimizer.

(SEO viết tắt của "tối ưu hóa công cụ tìm kiếm" hay công cụ tìm kiếm tối ưu hóa.)

http://support.google.com/webmasters -

 
 
khóa học seo

Như vậy, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Đến với khóa hướng dẫn bạn không những nắm rõ các kiến thức về SEO nâng cao mà còn thêm những kiến thức Marketing Online tổng hợp, giúp bạn biết cách định hướng cho mình và thực hiện các dự án kinh doanh online một cách hiệu quả nhất.
 

1.   Dùng kiến thức S.E.O để phân tích khách hàng và đối thủ.

 Hiểu được cấu trúc 1 website chuẩn SEO giúp bạn lựa chọn doanh nghiệp thiết kế website theo chuẩn cấu trúc của SEO.

 Tiết kiệm chi phí SEO, thời gian và tiền bạc

 Bắt kịp xu hướng SEO của thời đại mới. Giúp bạn hiểu được công nghệ nào hiện nay hướng SEO và thân thiện nhất với google.

 Phân tích các website các đối tác để lựa chọn đại lý phù hợp.

 Phân tích đối thủ điểm yếu, điểm mạnh để chọn ngách tốt nhất trong kinh doanh.

 Phân tích và điều hướng khách hàng hiệu quả.
 

2.   Cài đặt một website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn S.E.O chi phí thấp nhất.

Bí quyết cài đặt WordPress thành web bán hàng chuyên nghiệp.

 Tối ưu mã nguồn code giúp website của bạn thân thiện với google hơn.

 Rút ngắn thời gian lên top, giúp bạn tiếp cận khách hàng với chi phí thấp nhất và nhanh nhất.

 Có một website thân thiện với bộ máy tìm kiếm với những từ khóa dễ có khi không cần SEO cũng lên top.
 

3.   Nghệ thuật bán hàng bằng trang bán hàng chuyên nghiệp (sales page).

 Xây dựng trang bán hàng về mặt nội dung.

 Nghệ thuật và nguyên tắc làm trang bán hàng hiệu quả.

 Điều hướng khách hàng trên các website của bạn đến trang bán hàng và chốt sales dứt điểm nhanh và gọn.

 

sales page trang bán hàng

Trong mô hình kinh doanh truyền thống, để bán được sản phẩm bạn phải thuyết trình về sản phẩm của mình với khách hàng.

Tuy nhiên, khi kinh doanh trên Internet, bài thuyết trình này trở thành trang bán hàng chuyên nghiệp (sales page). Trang bán hàng chuyên nghiệp giúp bạn thuyết trình cùng 1 lúc đến hàng trăm, hàng ngàn khách hàng ghé thăm trang web của bạn – kể cả khi bạn đang ngủ.

Trang bán hàng chuyên nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng để chuyển đổi tỷ lệ khách ghé thăm hay khách hàng tiềm năng của bạn trở thành “người mua hàng”.

Do đó, cho dù bạn có nỗ lực marketing đến mấy để thu hút hàng triệu lượt truy cập đến trang web của mình, nhưng với trang bán hàng không chuyên nghiệp thì công sức của bạn sẽ đổ sông đổ biển.|


4.   Bí quyết xây dựng phểu bán hàng online.

Giúp bạn biết cách kiếm tiền trên Internet nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Mở ra con đường kinh doanh mới cho bạn => Kinh doanh trên Internet với các mô hình chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, với mô hình kinh doanh trên Internet, làm thế nào để bạn có duy nhất 1 nhân viên tự động cùng 1 lúc có thể tiếp xúc hàng trăm, hàng ngàn khách hàng ghé thăm website của bạn – ngay cả khi bạn đang ngủ - và làm việc miệt mài 24h/ngày, 7 ngày/tuần, không 1 tiếng than thở, không ốm đau bệnh tật, không cần nghĩ lễ, Tết?

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đưa toàn bộ quy trình bán hàng của mình bao gồm Up-sell, Down-sell lên Internet, thậm chí ngay cả khi khách hàng thoát khỏi trang web, bạn cũng sẽ “chặn” được khách hàng lại và gửi 1 thông điệp “ưu đãi” đến họ. Không còn gì tuyệt vời hơn nữa!
 

5.   Chăm sóc khách hàng bằng hệ thống tự động.

Có 2 yếu tố khiến khách hàng chưa mua sản phẩm (nếu sản phẩm của bạn tốt): chưa đúng thời điểm hoặc chưa có tiền. Vậy khi khách hàng muốn mua sản phẩm, làm thế nào để những khách hàng tiềm năng này nhớ đến bạn mà không phải là đối thủ cạnh tranh của bạn?

Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh, bạn sẽ hiểu rằng danh sách khách hàng tiềm năng vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để bạn thu thập được thông tin của tất cả khách hàng tiềm năng trên website mà không tốn tiền gọi điện thoại, xăng xe để đi gặp, hoặc tiền cafe...và thậm chí khách hàng để lại thông tin cho bạn ngay cả khi bạn đang ngủ?

Điều tuyệt vời hơn nữa với "hệ thống chăm sóc khách hàng tự động" là sau khi bất kỳ khách hàng nào để lại thông tin cho bạn, họ sẽ được chăm sóc 1 cách tự động bằng việc nhận email đều đặn từ bạn trong 1 tháng, 1 năm hoặc 10 năm sau đó (tùy bạn chọn lựa) mà bạn hầu như không cần phải làm gì cả (chi cần thiết lập trước).

Bằng cách này, khi khách hàng muốn mua sản phẩm, họ sẽ nhớ ngay đến bạn.
 

6.   Bí quyết sử dụng Email Marketing.

Email Marketing là một trong những phần quan trọng của Internet Marketing. Trước khi bạn bắt đầu (hãy nêu rõ mục đích và độc giả của bạn).

Danh sách những điều bạn cần lưu ý trước khi ấn nút gửi email marketing

Đã có bao nhiêu lần bạn ấn nút Gửi mà không đọc lại email,và rồi ngay lập tức hối hận? Hãy dành vài phút kiểm tra lại email dựa trên danh sách bên dưới trước khi ấn nút Gửi.

Tiêu đề có thu hút sự chú ý hay không?

Giọng văn trong email có sức lôi cuốn, thú vị, đáng tin cậy và tự tin hay không?

Cách thể hiện suy nghĩ của bạn có tổ chức hay không?

Email có quá dài không?

Email có file đính kèm không mong đợi hay không?

Câu mở đầu có giành được sự chú ý của người đọc không? Nội dung email có khiêu gợi trí tò mò hay không?

Nội dung có mang một mục đích nào đó không?

Từ ngữ sử dụng có bị lạm dụng và nghe có vẻ giả dối hay không?

Người nhận được gì từ email? Lợi ích của nó là gì?

Email có kết thúc bằng một hành động từ phía khách hàng hay không?

khóa học seo để sale

Đừng để email marketing của mình rơi vào bộ lọc spam

Không có gì nản hơn là dành thời gian viết một email hay ho để rồi nó rơi vào bộ lọc spam chỉ vì tiêu đề của nó. Bạn có thể hoàn toàn tránh được số phận như thế bằng cách hiểu được cách các bộ lọc spam làm việc. Vì bộ lọc spam ngày càng trở nên phức tạp hơn, nên bạn cần phải luôn cập nhật kiến thức về nó. 

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức thú vị giúp bạn triển khai một chiến dịch email marketing tốt nhất!

Nghệ thuật Email Marketing: Làm sao để bạn không SPAM mọi người mà ngược lại, khiến khách hàng mong muốn được nhận Email từ bạn?

Chiến lược Email Marketing để “chăm sóc” khách hàng tiềm năng và biến họ thành “Người mua hàng”

Bên cạnh những kiến thức cơ bản theo trường lớp, chuyên gia hướng dẫn của chúng tôi còn học được những kinh nghiệm quý giá mà không nơi nào dạy. Đó là quá trình tích góp qua 10 dự án kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp, và 3 dự án cho bản thân. Và tất cả sẽ được chia sẽ đến bạn trong khóa hướng dẫn:
 

 “Face-to-face training”

Học S.E.O để bán hàng hiệu quả

 

khóa học seo để sale

Phương pháp đào tạo “mặt đối mặt” cho phép bạn tiếp cận và giải quyết vấn đề rất nhanh và tập trung mang lại hiệu quả cao và tức thời.

Bởi vì trong khóa học, chuyên gia hướng dẫn chỉ “chăm sóc” một mình bạn nên bạn sẽ tiếp thu một cách hiệu quả nhất, mọi vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách cặn kẻ và tận tình. 

Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn từ ở mức kiến thức của bạn đi lên. Nên vấn đề tiếp thu bạn sẽ rất hài lòng về lượng kiến thức. 


Và cuối cùng lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là... "Hãy làm đi !"

Chỉ có hành động mới biến giấc mơ thành hiện thực chứ không phải là suy nghĩ và toan tính hay chỉ dừng ở lên ý tưởng, hay lập kế hoạch.

 

Chỉ với 8.000.000đ

Đến với khóa học bạn có lượng kiến thức

được đúc kết từ trải nghiệm thực tế.

Hãy gọi 0978 211 577 để được tư vấn

 

 Bạn ĐƯỢC lượng kiến thức về kinh doanh trực tuyến đã được trải nghiệm qua thực tế với chi phí rất thấp.

 Bạn ĐƯỢC tiết kiệm thời gian vì chỉ sau khóa học ngắn bạn đã có được kiến thức cả quảng đường dài nghiên cứu của các chuyên gia.

 Bạn có ĐƯỢC sự hỗ trợ tận tình, chu đáo trong và sau khóa học.

 Bạn ĐƯỢC cam kết hoàn phí khi đã thực hiện theo đúng hướng dẫn mà vẫn không đem lại hiệu quả về kiến thức.

 Bạn ĐƯỢC sự thành công trong kinh doanh trực tuyến !

 Người hành động trước có cơ hội tiếp cận trước với xu thế mới dĩ nhiên bạn cũng thế.

Hãy gọi 0978 211 577 để được tư vấn

 

 

3 lý do bạn cần hành động ngay

 Kiến Thức Đúng, Đủ và phù hợp với bạn.
Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức thực tiễn đã được thử nghiệm và chứng minh bởi sự thành công của hàng trăm người kinh doanh online & kiếm tiền online tại Việt Nam.


 Công Cụ Đúng và phù hợp với bạn nhất
Bạn sẽ được tiếp cận với các công cụ SEOkinh doanh online khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với việc kinh doanh của mình.

Công cụ không giúp bạn tạo ra tiền (ví dụ: không phải ai sở hữu website cũng tạo ra tiền). Chiến lược kinh doanh mới giúp bạn tạo ra tiền. Công cụ chỉ là phương tiện giúp bạn triển khai những chiến lược này.

Tuy nhiên, nếu bạn có chiến lược nhưng không sử dụng đúng công cụ, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh trực tuyến của bạn.

 

 Thổi Lửa Cho Bạn Hành Động
Không phải là một khóa học mang đậm tính lý thuyết, mà bạn sẽ thực hành với sự hướng dẫn cụ thể của chuyên gia tư vấn Lê Viết Hợp và có được một mô hình kinh doanh online hoàn hảo của riêng mình.

Lê Viết Hợp

Chuyên gia SEO: Lê Viết Hợp

Hãy gọi 0978 211 577 để được tư vấn

 

Hãy cùng Tôi tham gia và trải nghiệm công thức mới

để cảm nghiệm lượng khách hàng gia tăng mỗi ngày.

 

Và tôi tự hào rằng phương pháp của tôi, công thức của tôi đã hiệu nghiệm và giúp ích cho rất nhiều người thành công và cũng sẽ cho bạn.

Chỉ với 8.000.000đ

Đăng ký ngay hôm nay để nhận quà từ chương trình

 

 

MÃ NGUỒN WEB BÁN HÀNG SALEPAGE

Trị giá quà tặng 1.500.000đ

 
Hãy gọi 0978 211 577 để được tư vấn
 

 

 

Khóa học với Quản Lý Web của Grobest Việt Nam (Thức ăn thủy sản) -  Mr. Đức Minh Quân

 

khóa học seo để sale

Khóa học với C.E.O Sức Mạnh Ngòi Bút -  Phan Nguyễn Khánh Đan
 

Khóa học với Lập Trình Viên của Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam -  Mr.  Nguyễn Quang Phước

Thời gian & địa điểm tổ chức

Khóa học gồm 8 buổi chia làm 2 tuần 

» 2 ngày thứ 7  & » 2 ngày Chủ nhật 

Sáng từ 8h00 đến 16h30.

 

Vì đây là các khóa học theo hình thức “face to face” (dạy cho duy nhất 1 học viên). Do đó, thời gian và địa điểm rất linh động nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho học viên.

Ngay sau khi đăng ký khóa học chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn để lên lịch và chọn thời gian, địa điểm học thuận tiện và phù hợp nhất với điều kiện của bạn. Thật tuyệt vời đúng không nào?

 

Hãy gọi 0978 211 577 để được tư vấn

 

 15875     2014-08-31 01:08:54